Sàn Gỗ KRONO TRAUM QUA - Made in Germany

  • Sàn gỗ Krono Traum Aqua được nhập khẩu nguyên hộp từ CHLB Đức được sản xuất bởi nhà máy Kronotex GmbH & Co. KG đặt tại Wittstocker Chaussee 1, 16909 Heiligengrabe, Germany. Từ năm 1993 là công ty thành viên thuộc tập đoàn Swiss Krono Group, là một trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu châu Âu. Tại cơ sở Heiligengrabe Đức, với hơn 700 nhân viên sử dụng các phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường để tạo ra các tấm ván gỗ kỹ thuật laminate tốt cho sức khỏe đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt nhất.

  • Các dòng sản phẩm nhà máy này hiện đang được phân phối trên 90 quốc gia. Với dòng sản phẩm Krono Traum Aqua được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. 

  • Ván gỗ lát sàn Krono Traum Aqua phù thích hợp sử dụng trong không gian kiến trúc thiết kế theo phong cách Châu Âu, hiện đại tại Việt Nam. 

 

 

1. Sàn gỗ công nghiệp Krono Traum Aqua có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này, ta hãy xem các ưu điểm nổi bật của sàn Krono Traum Aqua nhập khẩu từ Đức


đặc tính của sàn gỗ kronotex

 

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra lớp lõi chính được làm bằng gỗ thông tự nhiên được trồng tại Đức đạt chứng nhận FSC. Các thành phần cấu tạo khác như lớp film vân gỗ, lớp phủ bề mặt, lớp đế nhựa tổng hợp cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Tất cả các lớp này đều được ép chặt với nhau bằng công nghệ ép nhiệt nên các liên kết rất chắc chắn khiến cho sản phẩm đạt độ ổn định và chất lượng tốt nhất

Tính thẩm mỹ cao, bền màu

Ván sàn Krono Traum Aqua có trên 35 màu sắc khác nhau mang phong cách châu Âu, thiết kế vân gỗ đẹp, sắc nét rất sang trọng. Với lớp bề mặt laminate đạt tiêu chuẩn của châu Âu nên sản phẩm bền màu, không bị bạc màu dưới tác động của ánh nắng mặt tròi và hóa chất lau sàn.

Bề mặt chống xước và cách nhiệt tốt

Bề mặt tấm ván gỗ Krono Traum Aqua đạt tiêu chuẩn AC5 nên chống xước hiệu quả, khó bắt lửa cách nhiệt tốt. Mặt sàn chống bám bẩn bên việc vệ sinh cũng dễ dàng bằng khăn lau ẩm.

Chống cong vênh, nứt vỡ, chịu lực tốt

Cốt gỗ HDF mật độ cao khiến cho sản phẩm chịu lực rất tốt, không bị nứt vỡ và chống cong vênh, co ngót khi thời tiết thay đổi. Với sự ổn định này, sản phẩm còn tiêu âm, cách âm tốt mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Dễ dàng lắp đặt

Hệ thống kèm khóa sử dụng công nghệ Clic System khiến cho việc thi công lắp đặt hoặc tháo dỡ đẻ tái sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa các tấm ván sàn.

 

2. Cấu trúc sàn gỗ Krono Traum Aqua

Giỏ hàng