My Castle Herringbone 10mm - D3662 (MH1004)

Mã sp: D3662
Thương hiệu: My Floor   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

- Mã màu: Montmelo Oak Silver D3662 (Gỗ Sồi Bạc)

- Quy cách: 10mm x 133mm x 665mm

- Kích thước: Pcs/Box = 0.884m2

- Hèm khóa: Click System

- Tiêu chuẩn chống trầy xước: AC4 Residential / Light Commercial 

- Cốt HDF tự nhiên

- Xuất xứ: 100% Made in Germany

=> Chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0904.615.579

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 30m2 trở lên (Trong nội thành Hà Nội)

Thông tin chi tiết sản phẩm

-  Montmelo Oak Silver D3662  mang đến nét đặc trưng cho ngôi nhà của bạn cũng như cảm giác thư giãn với tông màu tối nổi bật. 

-  Với màu bạc tuyệt đẹp xuyên suốt, chúng sẽ tạo thêm bầu không khí thời thượng cho bất kỳ căn phòng nào và tạo ra một không gian thoải mái. 

-  Hơn nữa, việc mang sàn xương cá vào nhà bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, những tấm ván này bao gồm hệ thống lắp đặt bằng cú nhấp chuột đơn giản, cho phép lắp đặt nhanh hơn.

-  Để đảm bảo sản phẩm được lắp đặt phù hợp với hướng dẫn lắp đặt của sàn gỗ xương cá, My Castle Herringbone khuyến nghị sử dụng lớp lót Timbertech Rlite 2m.

-  My Castle Herringbone là cách hoàn hảo để thêm nét đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Không giống như sàn gỗ, My Castle Herringbone dễ dàng tự lắp đặt mà không cần kiến ​​thức hoặc công cụ đặc biệt. Chỉ cần ghép các tấm lại với nhau bằng hệ thống “Clic” và bạn sẽ có một tầng mới đẹp đẽ ngay lập tức. 

-  Tuy nhiên, trước khi lắp đặt, hãy làm theo một số quy tắc cơ bản để giữ cho sàn mới của bạn trông đẹp nhất. Vui lòng xem hướng dẫn cài đặt  tại đây  hoặc xem video sau.

Chất liệu

Sàn Gỗ Nhập Khẩu Đức

Giỏ hàng